[IEF_Đoàn khoa] Đoàn khoa Kinh tế Quốc tế nhiệm kỳ 2017-2019 - “Bay cao, bay xa, vươn ra biển lớn”

[IEF –BUH] Sáng ngày 9 tháng 4 năm 2017, một sự kiện quan trọng đã diễn ra tại Giảng đường C305, Đoàn Khoa Kinh tế Quốc tế (KTQT) đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn Khoa Kinh tế Quốc tế nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đến tham dự Đại hội có sự hiện diện của:
- PGS. TS Hạ Thị Thiều Dao – Bí thư Chi ủy, Trưởng khoa Kinh tế Quốc tế.
- Đ/C: Phạm Thanh Tân - Bí thư Đoàn trường.
- Th.s Trần Thị Thùy Dung – Đảng viên phụ trách vấn đề thanh niên khoa KTQT
- Th.s Lê Hoàng Long – Bí thư Đoàn khoa KTQT nhiệm kỳ 2014 - 2017.
Cùng với đó là sự có mặt của hơn 100 sinh viên là BCH Đoàn khoa, BCH Liên chi HSV khoa, BCH chi đoàn, BCH chi hội, Lớp trưởng, lớp phó các lớp khoá K30, K31, K32 trực thuộc Khoa Kinh tế Quốc tế và Thành viên, CTV Đoàn Khoa.

Đại hội đã thống nhất bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2017-2019, tuyên dương những nỗ lực, đóng góp và những thành tích đạt được của Ban chấp hành nhiệm kỳ vừa qua, và đề ra những phương hướng cho nhiệm kỳ tới.

Như vậy, sau Đại hội lần này, Đoàn Hội Khoa Kinh tế Quốc tế đã phải chia tay với thầy Lê Hoàng Long, người đã dẫn dắt đoàn khoa trong những ngày khó khăn, non trẻ; chia tay các anh, chị và các bạn trong BCH nhiệm kỳ 2014 - 2017 đã kề vai, sát cánh, đóng góp lớn lao cho quá trình hình thành và phát triển của Đoàn Khoa với những dấu ấn khó phai nhạt như BUH trong tôi, Tour doanh nghiệp, Cuộc thi thử thách phân tích đầu tư, Hội thi cờ vua khối các trường đại học khu vực Thủ Đức, Sinh hoạt thường kỳ của Câu lạc bộ Anh ngữ IEC....

Đại hội cũng gửi gắm sự kỳ vọng của 1000 đoàn viên Khoa Kinh tế Quốc tế “đi nhanh hơn, xa hơn, cao hơn” khi bầu ra Ban chấp hành mới với Bí thư là Đảng viên – sinh viên theo đúng định hướng của khoa – xây dựng sân chơi của chính sinh viên. Ban chấp hành mới đều là các bạn sinh viên năm nhất, năm hai có thời gian cống hiến lâu dài cho Đoàn khoa bao gồm:
1. Đ/c: Nguyễn Đức Ngọc (Bí thư)
2. Đ/c: Nguyễn Thị Thu Chi
3. Đ/c: Nguyễn Thị Ngọc Dung
4. Đ/c: Tạ Thị Tiên Kiều
5. Đ/c: Nguyễn Thị Mi
6. Đ/c: Bùi Thị Diễm My
7. Đ/c: Trương Tiểu Na
8. Đ/c: Nguyễn Thúy Nga
9. Đ/c: Nguyễn Thị Hồng Nhi
10. Đ/c Nguyễn Thị Thúy Quỳnh
11. Đ/c Nguyễn Hữu Thịnh
Chúc mừng các đồng chí có tên trên đã trúng cử vào BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ 2017 – 2019. Cùng nhiệt liệt chào mừng và mong đợi Đoàn Hội Khoa Kinh tế Quốc tế lớn mạnh và trưởng thành hơn nữa.

Một số hình ảnh của đại hội

Hình 1: Toàn cảnh đại hội

Đại hội nghiên cứu, thảo luận văn kiện.

Đại hội biểu quyết hệ thống chỉ tiêu trong văn kiện.

Hình 2: Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội.

Ban thẩm tra tư cách Đại biểu thông qua kết quả thẩm tra.

Thư ký

Hình 3: Ban chấp hành cũ và mới

Đ/C: Phạm Thanh Tân – Bí thư Đoàn trường trao quà lưu niệm cho

BCH nhiệm kỳ 2014 – 2017.

PGS. TS Hạ Thị Thiều Dao – Bí thư Chi ủy, Trưởng khoa Kinh tế Quốc tế

và Đ/C: Phạm Thanh Tân - Bí thư Đoàn trường tặng quà lưu niệm cho BCH nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Tin: Hoàng Phúc – Thành viên Đoàn khoa KTQT.

Ảnh: Đỗ Bình Nguyên – Thành viên Đoàn khoa KTQT.