TRỤ SỞ CHÍNH

 • 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 • (028) 38.971.640

Văn phòng Quận Thủ Đức

 • Lầu 2, Tòa nhà hiệu bộ, 56 Hoàng Diệu 2, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • (028) 38.971.640
Thư mời viết bài tham dự Diễn đàn Chính sách Tài khóa và Phát triển Việt Nam 2020 với chủ đề “Chính sách Tài khóa Hỗ trợ Tăng trưởng trong Đại dịch Covid-19”
Thư mời viết bài tham dự "Diễn đàn Chính sách Tài khóa và Phát triển Việt Nam 2020" với chủ đề: “Chính sách Tài khóa Hỗ trợ Tăng trưởng trong Đại dịch Covid-19”

Diễn đàn Chính sách Tài khóa và Phát triển Việt Nam là sự kiện được tổ chức hàng năm do Liên minh Công bằng Thuế Việt Nam (VATJ) chủ trì. Đây là sự kiện quy tụ các nhà khoa học, nhà quản lý, hoạch định chính sách, doanh nghiệp và giới truyền thông cùng thảo luận về các vấn đề chính sách liên quan đến hoạt động tài khóa. Diễn đàn đầu tiên được tổ chức vào năm 2019 với chủ đề “Hướng tới một Hệ thống Thuế Công bằng” đã diễn ra thành công tại Hà Nội.

Thư mời viết bài Hội thảo khoa học quốc tế “Kinh tế và Thương mại quốc tế tác động tới doanh nghiệp Việt Nam”
Thư mời viết bài Hội thảo khoa học quốc tế “Kinh tế và Thương mại quốc tế tác động tới doanh nghiệp Việt Nam”

Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế “Kinh tế và Thương mại quốc tế tác động tới doanh nghiệp Việt Nam”. Đây là hội thảo quốc tế thường niên do Viện Thương mại và Kinh tế quốc tế chủ trì. Hội thảo là cơ hội để các nhà khoa học gặp gỡ, trao đổi học thuật và chia sẻ tri thức về các chủ đề liên quan đến kinh tế và thương mại quốc tế và tác động đến doanh nghiệp Việt Nam. Đồng thời, hội thảo cũng tạo cơ hội để gặp gỡ và tăng cường hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học với các trường đại học và cơ quan nghiên cứu, các doanh nghiệp, các hiệp hội và mạng lưới nghề nghiệp, các cơ quan quản lý nhà nước các cấp để đáp ứng yêu cầu về khoa học và thực tiễn hiện nay.Thời gian tổ chức: ngày 03/12/2020Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế quốc dânThời gian nhận bài viết: trước ngày 08/11/2020

Thư mời viết bài Hội thảo khoa học quốc gia Chính sách vượt qua tác động của COVID-19 để phục hồi và phát triển kinh tế
Thư mời viết bài Hội thảo khoa học quốc gia "Chính sách vượt qua tác động của COVID-19 để phục hồi và phát triển kinh tế"

Kính gửi: Các nhà khoa họcTrường Đại học Kinh tế quốc dân phối hợp với Ủy ban Kinh tế cảu Quốc hội, Ban Kinh tế Trung ương, Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA), Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) phối hợp cùng tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia với chủ đề "Chính sách vượt qua tác động của COVID-19 để phục hồi và phát triển kinh tế".Thời gian tổ chức: dự kiến đầu tháng 10 năm 2020Địa điểm tổ chức: Trường Đại học Kinh tế quốc dânThời gian nhận bài viết: trước 05/10/2020

THƯ MỜI VIẾT BÀI HỘI THẢO KHOA HỌC “XU HƯỚNG MỚI TRONG THƯƠNG MẠI TOÀN CẦU VÀ THỰC TIỄN TẠI VIỆT NAM”
THƯ MỜI VIẾT BÀI HỘI THẢO KHOA HỌC “XU HƯỚNG MỚI TRONG THƯƠNG MẠI TOÀN CẦU VÀ THỰC TIỄN TẠI VIỆT NAM”

http://www.siu.edu.vn/vi-VN/ban-tin/thu-moi-viet-bai-hoi-thao-khoa-hoc-xu-huong-moi-trong-thuong-mai-toan-cau-va-thuc-tien-tai-viet-nam/819/17191

Thông báo đăng ký trao đổi với Editor ấn phẩm đặc biệt ISI
Thông báo đăng ký trao đổi với Editor ấn phẩm đặc biệt ISI

Kính gửi Quý Thầy Cô          Khoa Ngân hàng, trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức buổi gặp gỡ trao đổi về sản phẩm nghiên cứu và cơ hội công bố quốc tế với TS. Muhammad Ali Nasir (hiện đang là giảng viên cao cấp Đại học Leeds Beckett, Vương Quốc Anh và là nghiên cứu viên hợp tác với Khoa Ngân hàng, Đại học Kinh tế TP.HCM). Thông tin về TS. Muhammad Ali Nasir được đính kèm sau thư mời.Buổi trao đổi chủ yếu tập trung vào thảo luận và hướng dẫn công bố quốc tế cho từng cá nhân và nhóm nghiên cứu . Quý thầy Cô có nhu cầu trao đổi sản phẩm nghiên cứu, hướng công bố và cơ hội công bố quốc tế với TS. Muhammad Ali Nasir vui lòng đăng ký theo link https://bit.ly/31imj8g.Buổi gặp gỡ Editor diễn ra vào   8.00 - 10.30 ngày 22 tháng 08 năm 2019, tại  Phòng A.204, 59C Nguyễn Đình Chiểu ĐH Kinh tế TP.HCM. Trân trọng kính mời,Khoa Ngân hàng, SOB-UEH.

Khoa Kinh tế Quốc tế

Liên hệ

 • TRỤ SỞ CHÍNH

  36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

  (028) 38.971.640

  khoaktqt@hub.edu.vn

 • Văn phòng Quận Thủ Đức

  Lầu 2, Tòa nhà hiệu bộ, 56 Hoàng Diệu 2, Quận Thủ Đức, TPHCM

  (028) 38.971.640

Liên kết mạng xã hội

Facebook Page