[IEF - IEC] Chương trình giao lưu cùng đoàn sinh viên SEED - Exchange program with SEED student’s union

Ngày 11/08/2018 vừa qua, chương trình giao lưu cùng đoàn sinh viên SEED (Social Enterprise for Economic Development) đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của nhiều sinh viên đến từ Thụy Điển, Malaysia và một số nước Đông Nam Á khác.

Chương trình diễn ra sôi nổi và thú vị với sự đồng hành của Đoàn khoa Kinh tế quốc tế, Câu lạc bộ Anh ngữ quốc tế IEC, Đội hình Mùa hè xanh chuyên Hội Nhập, Câu lạc bộ Dân ca và nhạc cổ truyền và Câu lạc bộ Hội Nhập Quốc Tế IIC.

Tại buổi giao lưu, các bạn sinh viên đã có dịp hòa mình vào các trò chơi dân gian Việt Nam, tham gia trận bóng đá giao hữu cùng với các bạn sinh viên quốc tế.

On August 11, 2018, an exchange program with SEED student’s union (Social Enterprise for Economic Development) had taken place successfully and smoothly with participating of many students from Sweden, Malaysia and others of Southeast Asia.
The program was exciting and ebullient with attendances of International English Club, Faculty of International Economics, International Integrate Club, Integrate Green Summer Formation, Folk song and Traditional music Club.
Students in BUH had a wonderful time to join Vietnamese folk games, friendly football match with international students. Moreover, the evening exchange performance program was really fascinating with enthusiasm, dynamism and friendliness.

Mrs Dao with students of International Economics Faculty, International English Club, Integrate Green Summer Formation
Cô Thiều Dao cùng các bạn sinh viên Đoàn khoa Kinh tế quốc tế, CLB Anh ngữ quốc tế IEC và chiến sĩ Mùa hè xanh Đội hình chuyên Hội Nhập

They prepared to welcome SEED students
Các bạn sinh viên chuẩn bị chào đón đoàn sinh viên SEED