[IEF - IEC] Hội thảo “From Enemy To Lover 2”

Sáng chủ nhật ngày 14/10/2018, câu lạc bộ Anh ngữ Quốc tế- IEC và các bạn sinh viên trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM đã cùng tham gia buổi hội thảo “From Enemy To Lover 2”.Với sự hướng dẫn của Mr. Pham Nguyen Dang Tuyen thành viên ban chuyên môn IEC đến từ trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Anh đã nhận được học bổng từ HPAIR Harvard, là cựu thành viên Hội nghị mô phỏng quốc tế của tổ chức CSDS, Cộng tác viên đối ngoại cho SSC (Saigon Children’s Charity), Trợ lý dự án EHC (Giáo dục cộng đồng Cao nguyên Hà Giang), Thủ lĩnh Workcamp tại Bến Tre của SJ Vietnam và đạt giải nhất project New Me mùa 2 của BK English.
    Sunday morning October 14th 2018, International English Club – IEC and students of Banking Universities of Ho Chi Minh City had taken part in the workshop “From enemy to lover 2”. The workshop was directed by Pham Nguyen Dang Tuyen who is a member of Academic Department of IEC and he comes from University of Social Sciences and Humanities. He was the former of International Simulation Conference of CSDS Organization and the foreign collaborator for SSC (Saigon Children’s Charity, an assistant of project EHC- Education Ha Giang Community). Besides, he was also the leader of Workcamp in Ben Tre province Of SJ VietNam. Not only did he get the first prize in “New Me” Project season 2 of BK English, but he had received a scholarship from HPAIR Harvard as well.
        Qua buổi hội thảo, câu lạc bộ Anh ngữ Quốc tế IEC giúp các bạn sinh viên cái nhìn tổng quát hơn về IELTS, trau dồi kỹ năng Tiếng Anh, chinh phục 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết. Ngoài ra, câu lạc bộ cũng chia sẻ cho các bạn sinh viên các bí kíp để hoàn thành tốt kì thi Tiếng Anh đầu vào, cùng các bạn sinh viên kiểm tra trình độ Tiếng Anh với nhiều quà tặng hấp dẫn.
   Through the workshop, the International English Club (IEC) had partly helped students have a better overview of IELTS and practice their English skills including listening, speaking, reading and writing. In addition, the club also shared some tips for them to do the English entrance exam as well as possible. Students in this workshop had been tested their English level and many attractive gifts were given to people having good result.
        Buổi hội thảo “From Enemy To Lover 2” đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng với sự tham gia của các bạn sinh viên BUH yêu thích Tiếng Anh và mong muốn có thể cải thiện trình độ Tiếng Anh của bản thân. IEC mong rằng qua buổi hội thảo, các bạn có thể có cái nhìn rộng mở hơn, thoải mái hơn về kì thi IELTS nói riêng và Tiếng Anh nói chung.
The "From Enemy To Lover 2" workshop had closed successfully with the participation of BUH students who love English and wish to improve their English level. IEC hopes that through the workshop, every student can have more useful information about the IELTS exam particularly and English in general.

Some pictures of the workshop
Một số hình ảnh của buổi hội thảo:

Các bạn sinh viên cùng câu lạc bộ Anh ngữ Quốc tế IEC trong buổi hội thảo
 Students and IEC club in the workshop

Các bạn sinh viên được giao lưu cùng các anh chị về cách chinh phục những kỹ năng trong IELTS
Students discussed with speakers about “ How to improve IELTS skills”

Cùng thể hiện kỹ năng và có những tiết mục đặc sắc
 Special performances from IEC

IEC cùng các bạn sinh viên chụp ảnh kỷ niệm sau buổi hội thảo
A photograph after finishing the workshop