[IEF - IEC] Chương trình giao lưu "English Speaking Day" - Exchange Program "English Speaking Day"

Chủ nhật 28.10 vừa qua, IEC đã góp mặt và đồng hành tại Ngày hội nói tiếng anh "English Speaking Day", nơi quy tụ các CLB tiếng anh trên thành phố và sinh viên đến từ các trường Đại học do câu lạc bộ BELL trực thuộc hội sinh viên Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức tại trường THPT Hùng Vương.
    Năm nay, với slogan “Off The Track”, ESD Open day đã tạo nên một sân chơi với nhiều hoạt động ngoài trời hết sức thú vị.Mục đích của chương trình là giúp cho các bạn học sinh THPT, sinh viên toàn thành phố được tiếp xúc với những cách cải thiện tiếng anh mới lạ, giao lưu với nhiều bạn bè. Chương trình đã giúp cho người tham gia được tiếp thêm tự tin để thoát khỏi lối mòn trong nỗi sợ nói tiếng anh từ đó hoàn thiện khả năng tiếng anh hơn. Hoạt động đã diễn ra tốt đẹp với bầu không khí vui nhộn, hứng khởi. Đặc biệt chương trình còn có sự tham dự của ca sĩ Suni Hạ Linh.
 Last Sunday 28/10/2018, IEC has attended in "English Speaking Day" which gathered many English clubs in the city and students from lots of different universities. The event was held at Hung Vuong High School by BELL Club directed by University of Economics Ho Chi Minh City Students' Association.
This year, with the slogan “Off The Track”,ESD Open day has created a playground with a lot of outdoor activities . The main goal of this program is to help students from all across the city approach the way of improving English skills and exchange information with others. The program helps participants gain more confidence to leave the fear of speaking English, thus improving their English skills. The activity goes well with a fun and exciting atmosphere. Especially, the program also has the attendance by singer Suni Ha Linh.
    Cuối cùng, IEC trân trọng cảm ơn BELL CLUB đã là đơn vị chính tổ chức ngày hội ESD, các CLB tiếng anh đối tác và các bạn sinh viên. Tất cả đã góp phần tạo nên một ngày hội thành công và đáng nhớ.

Finally, IEC would like to thank BELL CLUB for being the main organizer of the English Speaking Day, other English clubs and all students who take part in the ESD. Thank to all your attendance, we have such a memorable and successful program.

Let's look back at some of our terrific moments:
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của tụi mình nhé:

Prepare, set up booths, games and arrange small Halloween-style gifts for IEC visitors
IEC chuẩn bị game và sắp xếp quà tại quầy cho những bạn tham gia

Acquainted to, interact and speak English with enthusiastic young people from different universities by Bingo game.
Làm quen, tương tác, vi vu tiếng anh với những bạn trẻ đầy nhiệt huyết đến từ các trường Đại học khác nhau, thông qua trò chơi Bingo thực hiện thử thách

Students participating in the puzzle game
Các bạn sinh viên tham gia trò chơi ném lon giải đố

Team building with english club