[IEF - IBEC] Tọa đàm “KHỞI NGHIỆP CÙNG LOGISTICS”

Sáng ngày 23/03/2019, các thành viên IBEC cùng với sự đồng hành của cô Hạ Thị Thiều Dao đã đến tham dự tọa đàm “Khởi nghiệp cùng logistics” được tổ chức tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Tọa đàm "Khởi nghiệp cùng Logistics" là nơi gặp gỡ của các bạn sinh viên với các doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực Logistics nhằm mục đích khơi dậy niềm đam mê đối với nghề Logistics, giúp các bạn trẻ nhận thấy rõ hơn những cơ hội cũng như những thách thức khi lựa chọn nghề, đem đến cho các bạn những bài học, kinh nghiệm của người đi trước để có thể chuẩn bị hành trang tốt nhất cho mình.

Sinh viên chụp hình lưu niệm cùng các khách mời và CEO

Buổi tọa đàm do Cục Xuất nhập khẩu phối hợp với Mạng lưới Đào tạo Logistics Việt Nam tổ chức.
IBEC rất vui khi được giao lưu, trò chuyện với các diễn giả là những người sáng lập hay CEO của các doanh nghiệp Logistics.

Bạn Thư đến từ IBEC khoa Kinh tế quốc tế đặt câu hỏi cho các khách mời

Các bạn sinh viên trường ta mạnh dạn tiến lên sân khấu giao lưu cùng ông Trần Thanh Hải - Phó Cục trưởng Cục XNK Bộ Công thương.

Các diễn giả tại buổi tọa đàm đã chia sẻ cởi mở về những băn khoăn, thắc mắc của các bạn sinh viên trong việc quản trị nguồn nhân lực, vai trò của công nghệ, cũng như khó khăn, thách thức khi khởi nghiệp, những câu chuyện khởi nghiệp thú vị từ kinh nghiệm và bài học với những kiến thức, thông tin, kỹ năng bổ ích, lý thú cho các bạn sinh viên.

Từ những câu chuyện khởi nghiệp của riêng từng diễn giả thực sự đã mang đến một làn gió mới, một động lực to lớn cho tất cả các bạn sinh viên khi tham gia buổi Tọa đàm nói chung và sinh viên ngành Kinh tế quốc tế Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Tin: Vân Huỳnh; Huỳnh Thư
                                                                                                        Ảnh: Vân Huỳnh; Startup WithLogistics