TRỤ SỞ CHÍNH

 • 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 • (028) 38.971.640

Văn phòng Quận Thủ Đức

 • Lầu 2, Tòa nhà hiệu bộ, 56 Hoàng Diệu 2, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • (028) 38.971.640

[IEF_BUH] Tổng Kết Cuộc Thi Hiệp Sĩ Vượt Côvy Và Minigame Trang Sử Hào Hùng

Vào ngày 18/05/2020, tại Văn phòng khoa Kinh tế Quốc tế trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, Ban tổ chức cuộc thi “HIỆP SĨ VƯỢT CÔVY” và minigame “TRANG SỬ HÀO HÙNG” đã gặp gỡ và trao quà cho những bạn thí sinh thắng cuộc. Khoảnh khắc trao quà đã diễn ra trong sự phấn khởi, vui tươi của cả Ban tổ chức và các bạn thí sinh.

 

Với mục đích tạo ra sân chơi thú vị, bổ ích cho toàn thể sinh viên của trường trong thời gian tạm dừng việc học tập trung để phòng tránh dịch Covid19, Đoàn khoa Kinh tế Quốc tế đã tổ chức hai cuộc thi online trên và nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo các bạn sinh viên. Với sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng về cả nội dung và hình thức của các thành viên Ban tổ chức, cũng như sự nhiệt tình tham gia của sinh viên BUH, cả hai cuộc thi đều diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn, kỷ niệm đẹp trong lòng của thí sinh.

 

Ban tổ chức trao quà cho t sinh đạt giải nhất.


Ban tổ chức trao quà cho t sinh đạt giải nhì.

 

Ban tổ chức trao quà cho t sinh đạt giải ba.

Ban tổ chức trao quà cho t sinh đạt giải khuyến khích.

Thông qua cuộc thi “HIỆP SĨ VƯỢT CÔVY”, các bạn sinh viên phần nào đã giải tỏa được những căng thẳng trong mùa dịch, đồng thời có tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng và gửi những lời cảm ơn đến các “chiến sĩ” đã và đang ngày đêm chống dịch. Song với đó là nâng cao niềm tự hào dân tộc, lòng yêu nước và lòng biết ơn các anh hùng đã “hiến máu” của mình để bảo vệ Tổ quốc thông qua minigame “TRANG SỬ HÀO HÙNG”.

Ban tổ chức hai cuộc thi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn sinh viên đã quan tâm và ủng hộ các cuộc thi của Đoàn khoa Kinh tế Quốc tế. Đoàn khoa mong rằng sẽ luôn nhận được sự quan tâm của các bạn trong những chương trình sắp tới.

 Tin: Minh Nhân
– Ban Truyền thông Kỹ thuật Đoàn Khoa Kinh tế Quốc tế.

Ảnh: Anh Thy - Ban Truyền thông Kỹ thuật Đoàn Khoa Kinh tế Quốc tế.

 

 

 

 

 

Khoa Kinh tế Quốc tế

Liên hệ

 • TRỤ SỞ CHÍNH

  36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

  (028) 38.971.640

  khoaktqt@hub.edu.vn

 • Văn phòng Quận Thủ Đức

  Lầu 2, Tòa nhà hiệu bộ, 56 Hoàng Diệu 2, Quận Thủ Đức, TPHCM

  (028) 38.971.640

Liên kết mạng xã hội

Facebook Page