[ĐH Ngoại thương] Thư mời viết bài HTKH cấp quốc gia 2020
[ĐH Ngoại thương]: Thư mời viết bài HTKH cấp quốc gia 2020

Nhằm tăng cường trao đổi, chia sẻ giữa các chuyên gia, giảng viên và các doanh nghiệp về các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành Logistics định hướng nghề nghiệp quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia với chủ đề “Đào tạo nguồn nhân lực ngành Logistics định hướng nghề nghiệp quốc tế”. Hội thảo dự kiến diễn ra vào tháng 11 năm 2020 tại Cơ sở II TP. Hồ Chí Minh.Quý thầy Cô quan tâm vui lòng gửi bài viết theo đường link:  BÀI VIẾT HTKH QUỐC GIA 2020 ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC NGÀNH LOGISTICS    trước 30/03/2020 Ban tổ chức trân trọng kính mời Quý Thầy/Cô tham gia viết bài cho Hội thảo trên.

VIBE Programme Call 2019

Chương trình Hợp tác Giáo dục Việt Nam Ireland (VIBE) của Đại sứ quán Ireland mời các trường đại học, viện nghiên cứu, cao đẳng nghề của Việt Nam nộp đề xuất dự án cho vòng tài trợ năm 2019. Chương trình VIBE nhằm hỗ trợ các liên kết giáo dục giữa Việt Nam và Ireland. https://www.facebook.com/1417819691838358/posts/2433422710278046?sfns=mo Đại sứ quán Ireland xin gửi thông tin tới các bạn và qua các bạn chia sẻ thông tin với các đối tác giáo dục

Thư mời viết bài Hội thảo Quốc tế lần thứ hai ”Các vấn đề đương đại trong Kinh tế, Quản trị và Kinh doanh (2nd CIEMB 2019)”

Kính gửi: Các nhà khoa học  Hội thảo Quốc tế thường niên lần thứ hai về Các vấn đề đương đại trong Kinh tế, Quản trị và Kinh doanh (2ndCIEMB 2019) sẽ được tổ chức tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong hai ngày 26-27 tháng 11 năm 2019. Hội thảo là diễn đàn trao đổi học thuật và chia sẻ tri thức từ các công trình nghiên cứu khoa học của các học giả trong nước và quốc tế về các vấn đề đương đại trong nhiều lĩnh vực khác nhau thuộc các ngành Kinh tế, Quản lý và Quản trị Kinh doanh. Đồng thời, hội thảo cũng tạo cơ hội thúc đẩy hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa các cơ quan, doanh nghiệp và trường đại học, các viện nghiên cứu trong quá trình tìm kiếm giải pháp thực hiện chiến lược thúc đẩy tăng trưởng và phát triển bền vững toàn cầu.Những thông tin chi tiết hơn về Hội thảo, xin vui lòng xem Thư mời viết bài (Call for Papers) bản tiếng Anh, tiếng Việt đính kèm và tại Website Hội thảo: https://ciemb.neu.edu.vnKính mong nhận được sự quan tâm và cộng tác của các nhà khoa học.

HỘI THẢO QUỐC TẾ LẦN THỨ NHẤT VỀ HỢP TÁC KINH DOANH VIỆT NAM - NHẬT BẢN

Thời gian:Thứ Tư, 18 tháng 9 năm 2019 Địa điểm: Hội trường tầng 3, Viện VJCC, Trường Đại học Ngoại thương     Với mục đích chia sẻ, trao đổi những lý thuyết quản trị mới và các kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp theo phương thức Nhật Bản nhằm đưa ra các giải pháp thiết thực cho các doanh nghiệp Việt Nam đã, đang và sẽ trở thành "Đối tác chiến lược" của các doanh nghiệp Nhật Bản; từ đó, hướng tới việc tăng cường mối quan hệ hợp tác, phát triển kinh doanh giữa hai quốc gia, Ban tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế lần thứ nhất (VJIBC#01 - 2019) trân trọng kính mời các thầy cô, các nhà khoa học, các nhà quản trị doanh nghiệp và các chuyên gia tham gia viết bài tham luận cho Hội thảo với chủ đề "Enhancing Business Development between Vietnam and Japan".     Tham luận có độ dài từ 2,000 - 7,000 từ, kèm theo bài tóm tắt bằng tiếng Anh trong khoảng 200 - 500 từ. Các bài tóm tắt tham luận xin gửi về địa chỉ email VJIBC@VJCC.ORG.VN trước ngày 15/06/2019.     Danh sách gợi ý các chủ đề:

Thư mời viết bài tọa đàm Định hướng, lộ trình và các giải pháp để phát triển các ngành kinh tế có lợi thế, giảm phân hóa giàu nghèo ở Việt Nam
Thư mời viết bài tọa đàm "Định hướng, lộ trình và các giải pháp để phát triển các ngành kinh tế có lợi thế, giảm phân hóa giàu nghèo ở Việt Nam"

Tác giả gửi bài viết qua email: hoithao@due.edu.vn. Bài viết được chấp nhận sẽ tiến hành biên tập và đăng trong Kỷ yếu Hội thảo Khoa học Quốc gia có giấy phép xuất bản và mã số ISBN.Thông tin chi tiết về Hội thảo vui lòng liên hệ: PGS.TS. Nguyễn Phúc Nguyên - Ban Tổ chức Hội thảo (Điện thoại: 0901.908.999, email: nguyennp@due.edu.vn).

Vietnam International Economics Research Symposium 2018