[IEF – BUH] Lễ khai giảng Năm học 2018-2019 tôn vinh những cá nhân xuất sắc

Sáng ngày 06/09/2018 tại Hội trường lớn, Trường đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh, đã long trọng tổ chức thành công Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019. Cũng nhân dịp này, nhiều tập thể và cá nhân có những đóng góp xuất sắc cũng đã được tuyên dương. Tại buổi lễ, Tạ Mỹ Linh và Đào Ngọc Minh Thư đã góp phần làm rạng danh cho Khoa Kinh tế Quốc tế nói riêng và một lần nữa khẳng định tài năng sức trẻ, sự tự tin và truyền cảm hứng cho tất cả các sinh viên đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh nói chung.
          Được biết, bạn Tạ Mỹ Linh là thủ khoa chuyên ngành Kinh tế Quốc tế với số điểm ấn tượng 24.8 trong kỳ thi tuyển sinh năm 2018 hệ đại học chính quy khóa 34 và chất lượng cao khóa 6. Vượt qua rất nhiều bạn đến từ nhiều trường phổ thông trên mọi miền đất nước, Mỹ Linh đã vinh dự ghi tên mình vào bảng vàng thành tích của trường và là một ẩn số mới của khoa.

TS. Bùi Hữu Toàn – Quyền Hiệu trưởng trao học bổng cho Tân sinh viên thủ khoa khóa 34

Đào Ngọc Anh Thư hiện đang là sinh viên năm 3 lớp ĐH31KQ02. Vượt qua hàng trăm đối thủ rất mạnh đến từ nhiều trường khác nhau trên toàn quốc, Đào Ngọc Anh Thư đã xuất sắc giành giải Nhất môn Microsoft Excel cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng cấp Quốc gia với số điểm 990/1000  trong vòng 41 phút 2 giây, trở thành một trong ba đại diện cho đội tuyển quốc gia Việt Nam tranh tài tại đấu trường quốc tế cuộc thi MOS World Championship 2018 tại Orlando, Florida, Hoa Kỳ vào cuối tháng 7 năm nay.

Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường trao bằng khen cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động học thuật

Những gì chúng ta thấy được chỉ là bề nổi của một tảng băng trôi. Bởi, để có được thành tích như hôm nay, các bạn đã đối mặt với không ít khó khăn, nỗ lực vượt lên chính mình để tự hào là một mảnh ghép rực rỡ cho Khoa Kinh tế Quốc tế nói riêng và trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Khoa Kinh tế Quốc tế chúc cho các bạn luôn nhiệt huyết, giữ vững phong độ, ngày càng vươn xa hơn, có thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho thời sinh viên và gặt hái được nhiều thành công mới.

Tin: Lăng Tường
                                                                                                                                            Ảnh: Dĩ Thoại