Tư vấn trực tuyến cho sinh viên lựa chọn chuyên ngành Kinh tế Quốc tế

Số: 27/TB-ĐHNH-KTQT

TP. HCM, ngày 01 tháng 12 năm 2017

Tư vấn trực tuyến cho sinh viên lựa chọn chuyên ngành Kinh tế Quốc tế

Nhằm mục đích hỗ trợ cho sinh viên đại học khóa 32 các vấn đề liên quan đến việc lựa chọn chuyên ngành Kinh tế Quốc tế. Khoa Kinh tế Quốc tế Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM trân trọng thông báo buổi “Tư vấn trực tuyến cho sinh viên lựa chọn chuyên ngành Kinh tế Quốc tế” cụ thể như sau:

1.   Đối tượng tham dự

Tất cả sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP. HCM có quan tâm đến chuyên ngành Kinh tế Quốc tế đặc biệt là sinh viên đại học khóa 32 chuẩn bị lựa chọn chuyên ngành.

2.   Thời gian

Buổi “Tư vấn trực tuyến cho sinh viên lựa chọn chuyên ngành Kinh tế Quốc tế” sẽ được diễn ra trực tuyến vào lúc 20h00 – 21h00 ngày 12/12/2017 đồng thời trên 2 fanpage:

-       Fanpage Khoa Kinh tế Quốc tế BUH - Sáng tạo xu thế:

-       Fanpage Đoàn - Hội Khoa Kinh tế Quốc tế:

3.   Cách thức tham gia

-       Tất cả sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP. HCM có quan tâm đến chuyên ngành Kinh tế Quốc tế đặc biệt là sinh viên đại học khóa 32 chuẩn bị lựa chọn chuyên ngành vui lòng gửi câu hỏi trực tiếp đến 2 fanpge trong khoảng thời gian 20h00 – 21h00 ngày 12/12/2017 sẽ được Ban Lãnh đạo Khoa và tất cả thầy cô Khoa Kinh tế Quốc tế giải đáp.

-       Để buổi giải đáp trực tuyến thành công tốt đẹp, nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến vấn đề thực tập và khóa luận tốt nghiệp các bạn có thể gửi trước về cho Khoa và Ban tổ chức theo địa chỉ: khoaktqt@buh.edu.vn

-       Khoa sẽ trả lởi thường xuyên tất cả các thắc mắc của tất cả sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP. HCM có quan tâm đến chuyên ngành Kinh tế Quốc tế đặc biệt là sinh viên đại học khóa 32 chuẩn bị lựa chọn chuyên ngành theo địa chỉ email: khoaktqt@buh.edu.vn

-       Tất cả Quý Thầy Cô Khoa Kinh tế Quốc tế sẽ tham gia trả lời và tư vấn cho các bạn sinh viên.

Trân trọng/.

TRƯỞNG KHOA