Thông báo tham dự “Giao lưu quốc tế với TS. Pushpa Woodd, TS. Pushpa Wood, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu tài chính, Đại học New Zealand”

Khoa Kinh tế Quốc tế (International Economics Faculty – IEF)  trân trọng thông báo đến Quý giảng viên, nghiên cứu sinh và sinh viên có quan tâm về buổi giao lưu quốc tế do IEF tổ chức. Cụ thể như sau:

-       Chủ đề: Tổng quan về giáo dục tài chính (Financial literacy) và các chuyên đề chuyên sâu (sinh viên với sức khoẻ tài chính và các chương trình phù hợp, phụ nữ với sự chuẩn bị cho nghỉ hưu – năng lực tài chính và khả năng chịu đựng của doanh nghiệp siêu nhỏ và nhỏ)

-       Diễn giả: TS. Pushpa Wood, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu tài chính, Đại học New Zealand.

TS Pushpa Wood là người ủng hộ tích cực và có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực giáo dục tài chính. Bà là thành viên của dự án nhóm tư vấn đánh giá tiêu chuẩn đơn vị giáo dục tài chính của cơ quan chất lượng New Zealand (New Zealand Qualification Authority). Lĩnh vực nghiên cứu chính của bà tập trung vào xác định điểm kích hoạt có thể thúc đẩy mọi người thay đổi hành vi tài chính và thử nghiệm những công cụ đánh giá thích hợp văn hoá.
-      Thời gian: 8g00 – 11g00 ngày thứ ba, ngày 04/09/2018.
-      Địa điểm: Hội trường lầu 2 – 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
-      Ngôn ngữ trình bày: tiếng Anh
-      Đối tượng tham dự: thầy cô, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên có quan tâm

Đăng kí tham dự: Vui lòng đăng kí tham dự tại https://tinyurl.com/DKTDPUSHA trước ngày 01/09/2018.

Trân trọng thông báo./.

TM. BAN TỔ CHỨC