[IEF_BUH] Chung kết cuộc thi “Doanh nhân tập sự - Kỹ năng nghề nghiệp thế kỉ 21”

[BUH-IEF] Vào tối ngày 14/05/2017, tại Khách sạn Equatorial, 242 Trần Bình Trọng, P.4, Q.5, Tp.HCM đã diễn ra chung kết cuộc thi “Doanh nhân tập sự - Kỹ năng nghề nghiệp thế kỉ 21”

Cuộc thi “Doanh nhân tập sự - Kỹ năng nghề nghiệp thế kỉ 21” là một cuộc thi mô phỏng quy trình tuyển dụng “ đúng quy chuẩn ” của các công ty và tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam được tổ chức bởi CLB Kỹ năng doanh nhân (ACTION Club) - Trường Đại học Ngoại thương TP.HCM và được đồng hành bởi Navigos Search (công ty cung cấp các giải pháp tuyển dụng nhân sự cho các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam) và Tập đoàn P&G. Cuộc thi ra đời để truyền lửa cảm hứng, đánh thức bản lĩnh và đem lại những trải nghiệm thực tế cho sinh viên, làm bước đệm hoàn hảo cho những ước mơ trở thành nhân viên cấp cao tại các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu.

Góp mặt trong đêm chung kết này có 1 thành viên đến từ CLB Học thuật IBC, trực thuộc Đoàn khoa Kinh tế quốc tế - Nguyễn Thị Yến Xuân. Với những hiểu biết và bản lĩnh của mình, Yến Xuân đã vượt qua hơn 1500 thí sinh đăng ký tham dự để xuất sắc đạt giải Nhì chung cuộc. Với những giải thưởng hết sức giá trị: 3.000.000 tiền mặt, 1 năm sử dụng sản phẩm P&G, 1 suất internship tại tập đoàn KPMG, 1 học bổng trị giá 45% học phí khi đăng kí khóa học FIA/ACCA/CFA/CIMA/PE từ FTMSGlobal Academy.

Khoa Kinh tế Quốc tế tin tưởng và hi vọng rằng Yến Xuân sẽ càng bay cao, bay xa hơn nữa trong con đường học tập của mình. Qua đó hi vọng rằng Xuân sẽ truyền nhiều động lực hơn cho các bạn sinh viên khoa Kinh tế Quốc tế nó riêng và sinh viên trường đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Một số hình ảnh tại cuộc thi

Translator: Nguyễn Thị Hiền

[BUH-IEF] The final round of “Entrepreneur trainee – Job skills in 21 century” competition

[BUH-IEF] The final round of “Entrepreneur trainee – Job skills in 21st century” competition took place at Equatorial Hotel, 242 Tran Binh Trong Street, Ward 4, District 12, Ho Chi Minh City in 14th May 2017 night.

“Entrepreneur trainee – Job skills in 21st century” competition is a competition stimulates “actual standard” recruitment process of enterprises and multinational corporations in Vietnam and is held by ACTION Club – Foreign Trade University in HCM city, accompanied by Navigos Search (a company supplies recruitment method for leading enterprises in Vietnam) and P&G corporations. The competition was created to inspire, to awaken students’ power and to bring them actual experience, which becomes a perfect cushion for those dreams of becoming senior employees at leading multinational corporations.

There is a member of IBC Academic Club in this final round, who is a student of International Economics Faculty - Nguyen Thi Yen Xuan. With her knowledge and ability, Yen Xuan overtook more than 1500 candidates to excellent won the second prize. With the very valuable prize: 3.000.000 VND, a year using P&G products, a slot of internship at KPMG incorporation, a scholarship of 45% tuition fee when registering FIA/ACCA/CFA/CIMA/PE course at FTMS Global Academy.

International Economic Faculty believes and hopes that Yen Xuan will be ready to fly high, further on her learning path. Thereby faculty hopes that Xuan will inspire more motivation for International Economic Faculty’s students in particular and other students of Banking University at Ho Chi Minh City in general.

Here are some photos at the competition: