[IEF - BUH] Đội hình chuyên hội nhập với gameshow “ĐƯỜNG ĐẾN HỘI NHẬP”

Chiến dịch “Mùa hè xanh 2018” đã chính thức được khởi động. Đội hình Chuyên Hội nhập với 14 thành viên, 14 sắc màu, mang nhiệm vụ kết nối người dân, các bạn thanh thiếu niên, học sinh đến gần hơn với thế giới thu nhỏ qua cách Hội nhập. Với phương châm “Hội nhập – Nhập hội – Cùng gắn kết – Đi hết mùa hè”, các chiến sĩ của đội hình Chuyên Hội nhập không ngừng học hỏi  nhiều kiến thức mà còn trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để hội nhập, hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của mình trong chiến dịch lần này.
 Vào 14h00, ngày 29.7.2018, Đội hình Chuyên Hội nhập thuộc Đoàn Khoa Kinh tế Quốc tế trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM) phối hợp với xã đoàn Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi, tổ chức gameshow mang tên “ĐƯỜNG ĐẾN HỘI NHẬP” dành cho các bạn đoàn viên, thanh niên của xã với mong muốn mang lại cho các bạn một sân chơi lý thú và bổ ích. Chương trình mang đến những kiến thức về bối cảnh thế giới cũng như đất nước Việt Nam đang trong quá trình hội nhập, để mọi người biết thêm về con người, văn hóa các nước bạn, đồng thời phát huy tinh thần trẻ, nhiệt huyết, ham học hỏi của thanh niên Việt Nam.
Chương trình được tổ chức với sự tham gia của ba vị giám khảo:
Anh Lê Bình An – Bí thư xã đoàn Trung Lập Hạ;
Anh Lê Đức Quang – Chỉ huy Đội hình Mùa hè xanh trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh
Anh Nguyễn Đức Ngọc – Bí thư Đoàn khoa Kinh tế Quốc tế
Cùng toàn thể chiến sĩ Mùa hè xanh của Đội hình Chuyên Hội nhập và trường Đại học Y Dược TP.HCM và các đoàn viên thanh niên trong xã.

Ban Giám Khảo chương trình “ĐƯỜNG ĐẾN HỘI NHẬP”

MC Kiều Oanh – Kim Ngọc giới thiệu chương trình

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các chiến sĩ Đội hình Chuyên Hội nhập

Các đội chuẩn bị bước vào vòng thi đầu tiên “Nhanh như chớp”

Phần thi “Bước nhảy Hội Nhập” của đội Đỏ

Trải qua 4 vòng thi: “Nhanh như chớp”, “Vượt chướng ngại vật”, “Bước nhảy hội nhập” và “Bứt phá” với những cung bậc cảm xúc khác nhau, các đội chơi đến từ xã đoàn, chi đoàn trường học, đội Hoa phượng đỏ và đội Mùa hè xanh của trường Đại học Y Dược TP. HCM đã cố gắng hết sức, vui hết mình cùng tranh tài với nhau. Kết thúc gameshow, giải nhất thuộc về đội Đỏ (thuộc đội Mùa hè xanh của Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh), giải Nhì thuộc về đội Xanh dương (thuộc đội Hoa phượng đỏ), giải Ba thuộc về đội Cam (thuộc Chi đoàn trường học), giải Khuyến khích đội Xanh lá (thuộc Xã đoàn Trung Lập Hạ).

Anh Lê Đức Quang trao thưởng cho đội chi đoàn trường học

Anh Nguyễn Đức Ngọc trao giải Nhì cho đội Hoa Phượng Đỏ

Gameshow đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của tất cả mọi người. Chương trình không chỉ mang lại nhiều kiến thức bổ ích mà còn có vai trò gắn kết mọi người với nhau. Kết thúc chương trình là những tiết mục giao lưu văn nghệ giữa các đội tham gia tranh tài, giữa đội hình chuyên Hội nhập và đội hình Mùa hè xanh của trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó, mọi người cùng nhau chụp hình lưu niệm. Tất cả đã tạo nên một buổi chiều tràn ngập tiếng cười và tràn đầy ấm áp.

Các chiến sĩ Mùa hè xanh chụp hình lưu niệm

Các chiến sĩ Đội hình Chuyên Hội nhập sau chương trình

Tin: Chiến sĩ thông tin Lê Hằng